தேவையான பொருட்கள்
கருப்பு எள்ளு – 100g
காய்ந்த மிளகாய் (மிளகாய் வற்றல்) – 15
பூண்டு – 10
புளி – நெல்லிக்காய் அளவு
உப்பு – தேவையான அளவு
செய்முறை
முதலில் எள்ளை எண்ணெய் இல்லாமல் நன்கு வறுத்தெடுக்க வேண்டும். எள்ளு நன்கு பொரிய வேண்டும். மிளகாயை நன்கு வறுக்க வேண்டும். ஆரியபின்பு எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து அரைக்க வேண்டும். குறிப்பு: இந்த பொடியை எண்ணெய் சேர்க்காமலும் சாப்பிடலாம்.